HLV Sarri dọa rời Chelsea ngay trước chung kết Europa League

Bức xúc trước những tin đồn về tương lai của mình, HLV Maurizio Sarri dọa rời Chelsea ngay trước chung kết Europa League.

Phát biểu trên trang thể thao UEFA trong cuộc họp báo mới đây, nhà cầm quân vừa giúp The Blues cán đích ở vị trí thứ 3 tại giải Ngoại hạng Anh cho biết:

“Hiện tại, tôi vẫn còn 2 năm hợp đồng với Chelsea. Thời gian qua, tôi cũng không đàm phán với CLB nào cả. Sau trận chung kết Europa League, việc đầu tiên mà tôi muốn làm là trao đổi cùng BLĐ đội bóng. Tôi muốn biết họ có hài lòng về mình hay không, tất cả chỉ có thế”.

HLV Sarri dọa rời Chelsea ngay trước chung kết Europa League

“Đó không phải là hướng đi đúng đắn, và tôi muốn mọi thứ phải rõ ràng. Hoặc là BLĐ Chelsea hài lòng về những gì tôi làm, hoặc là không. Nhiệm vụ của tôi chỉ là tập trung cống hiến hết mình cho đội bóng, còn những thứ khác tôi không biết gì hơn”.

“Nếu mọi thứ cứ diễn ra như thế này thì tôi muốn được đi ngay. Bạn không thể nỗ lực làm việc trong suốt 10 tháng, để sau đó phải đặt cược tất cả vào một trận đấu kéo dài 90 phút”.

“Dù gì đi nữa thì tôi cũng muốn được tiếp tục làm việc ở Premier League. Tôi nghĩ đội bóng xếp thứ 3 trên bảng xếp hạng bóng đá anh như Chelsea là một trong những đội bóng quan trọng nhất ở giải đấu này, và vẫn đang hạnh phúc với cuộc sống hiện tại. Song, tôi vẫn sẽ phải thảo luận với BLĐ Chelsea. Theo quan điểm của tôi, Chelsea đã có một mùa giải không tệ” – ông nhấn mạnh.

HLV Sarri thừa nhận, trận chung kết với Arsenal tới đây có thể là khoảnh khắc quyết định mùa giải của Chelsea.

Loading...

“Chúng tôi đã có kết quả bóng đá anh khá tốt nhưng cần tiến bộ hơn nữa. Lúc này bản thân không muốn nói về vấn đề chuyển nhượng. Tương lai tôi nằm ở trận chung kết Europa League.

Tôi chẳng có thời gian để nghĩ về mùa giải tới hoặc xa hơn. Cảm giác của tôi là trận chung kết sắp tới sẽ cực kỳ quan trọng với toàn đội.”

Trận Chung kết Europa League mùa giải 2018-19 giữa Chelsea và Arsenal sẽ diễn ra vào lúc 02h00 ngày 30/5, trên SVĐ Baku Olympic của nước Cộng hòa Azerbaijan.

Loading...

"Các phân tích và nhận định bóng đá mà chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo. Người chơi cần tự đánh giá và suy xét kỹ trước khi đưa ra quyết định, đồng thời nên chơi có trách nhiệm và tuân thủ pháp luật"