HLV Pep Guardiola ra điều kiện để gia hạn hợp đồng

HLV Pep Guardiola ra điều kiện để gia hạn hợp đồng; Messi chuẩn bị gia hạn hợp đồng với Barcelona đến năm 2023; Greenwood chỉ tên 3 ‘ân nhân’ giúp đỡ mình tại MU là tin bóng đá quốc tế 20/12.

HLV Pep Guardiola ra điều kiện để gia hạn hợp đồng

Nguồn tin của tờ The Athletic cho biết, HLV Pep Guardiola đang yêu cầu Ban lãnh đạo Man City chi tiền để nâng cấp đội hình trong kỳ chuyển nhượng Hè 2020. Đây là điều kiện để chiến lược gia người Tây Ban Nha chấp nhận gia hạn họp đồng với Man City.

HLV Guardiola nhận định, đội bóng của ông đã tụt lại so với Liverpool và cần bổ sung 3 bản hợp đồng mới để trở lại cuộc đua vô địch trong mùa sau. Được biết, HLV Pep vẫn đang được đội bóng có kết quả bóng đá đức ấn tượng là Bayern để ý.

HLV Pep Guardiola ra điều kiện để gia hạn hợp đồng

Messi chuẩn bị gia hạn hợp đồng với Barcelona đến năm 2023

Theo những thông tin từ tờ Mundo Deportivo, Barcelona đã có những thông báo với ông Jorge Messi, cha và cũng là người đại diện của Messi về một bản hợp đồng mới trong thời gian tới, dự kiến sẽ trói chân ngôi sao mang áo số 10 đến năm 2023. Khi ấy, Messi sẽ bước sang tuổi 36.

Cũng theo những thông tin tại Tây Ban Nha thì cha của Messi được phát hiện đã đến văn phòng của đội bóng xứ Catalan vào ngày thứ 2 vừa qua 16/12.

Greenwood chỉ tên 3 ‘ân nhân’ giúp đỡ mình tại MU

Loading...

Về sự tiến bộ tại MU ở Lịch thi đấu lichthidau hiện tại, Greenwood không quên nhắc tới bộ ba Juan Mata, Daniel James và Anthony Martial đã giúp đỡ mình trong hậu trường. Anh nói với United Review:

“Rõ ràng, rất khó chơi ở cấp cao nhất nhưng thật tốt khi có tất cả các cầu thủ khác giúp đỡ bạn. Có vẻ như bạn không bao giờ cảm thấy cô đơn. Nếu bạn phạm sai lầm, không sao cả vì mọi người đều có thể phạm sai lầm.”

“Luôn có sự hỗ trợ nhau ở đội bóng này. Trước trận đấu, chúng tôi động viên nhau và hỗ trợ trong tất cả. Tôi ngồi cạnh Mata, James và Martial trong phòng thay đồ và đây là những nhân vật đã giúp tôi rất nhiều. Nhưng tất cả các chàng trai khác đều rất tốt và quan trọng.”

Loading...

"Các phân tích và nhận định bóng đá mà chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo. Người chơi cần tự đánh giá và suy xét kỹ trước khi đưa ra quyết định, đồng thời nên chơi có trách nhiệm và tuân thủ pháp luật"