Giải mã giấc mơ thấy áo giáp điềm gì, đánh con gì

Mơ thấy áo giáp, bạn thường thấy áo giáp trong các bộ phim thời xưa, hay áo giáp chống đạn của các chiến sĩ ngày nay. Vậy, khi mộng mơ thấy áo giáp thì điều gì sẽ đến. Cùng dự đoán sxmb giải mã giấc mơ này  nhé!

Mơ thấy mua áo giáp, có khả năng sắp được danh lợi (ba không không).

Theo giải mã giấc mơ nếu bạn nằm mơ thấy tù nhân mơ thấy bản thân mình mặc áo giáp mới là điềm báo tốt lành, tù nhân ấy sắp được thả.

Mơ thấy phụ nữ ăn mặc áo giáp đi về phía mình, ngụ ý rằng có thể bạn sẽ thành công ở nhiều lĩnh vực trong cuộc sống.

mo-thay-ao-giap-min

Mơ thấy vợ mặc áo giáp là điềm báo sắp sinh quý tử. Với những người tinh vào tâm linh họ cho răng, việc con người nằm mơ thấy áo giáp mới cũng là một điềm báo hoặc là một điều phản ánh suy nghĩ nội tâm của người đó.

Mơ thấy mình mặc một áo giáp là dấu hiệu cho biết bạn đã gây ra những hành động sai lầm và đang cố gắng tìm mọi cách để che dấu nó trước mọi người. Đồng thời giấc mơ này còn cho biết bạn đang thiết tự tin vào bản thân, vào thân hình của mình.

Loading...

nếu bạn mơ thấy áo giáp dơ bẩn là điềm có bệnh tật, hãy chú ý chăm sóc bản thân để có sức khỏe tốt nhất.

Nếu bạn mộng mơ thấy áo giáp, nên đánh bộ xổ số trực tiếp miền bắc hôm nay tương ứng với giấc mơ đó là: “12 – 33”

Loading...

"Thông tin giải mã giấc mơ và các con số mà chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo và ngẫu nhiên. Vì vậy, mọi người chỉ nên sử dụng như một nguồn tham khảo và cân nhắc kỹ lưỡng trước khi chơi"