Dybala & Coutinho sắp đá cặp Kane & Son Heung-min

Dybala và Coutinho có thể cùng gia nhập Tottenham ngay trước khi hết kỳ chuyển nhượng ở Anh nói riêng và bóng đá quốc tế nói chung.

Tottenham trong mùa hè này đã tạm giữ chân được Christian Eriksen, nhưng tiền vệ tấn công người Đan Mạch vẫn từ chối gia hạn hợp đồng chỉ còn 1 năm nữa là hết hạn. Tottenham đã hỏi mua những Bruno Fernandes và Giovani Lo Celso nhưng không vụ nào đạt được kết quả, trước khi cơ hội tiếp cận Coutinho xuất hiện.

Thị trường chuyển nhượng Premier League sẽ đóng cửa vào ngày mai 8/8 và đúng lúc này, Tottenhamlại là đội đang gây rất nhiều sự chú ý khi các nguồn tin khác nhau cho biết họ đang đồng loạt theo đuổi Paulo Dybala và Philippe Coutinho.

Loading...

Tờ bóng đá hôm nay của Anh cho biết cũng như Arsenal, Tottenham muốn mượn Coutinho 1 mùa giải trước khi mua đứt. Coutinho đã từng thi đấu dưới trướng HLV Mauricio Pochettino tại Espanyol khi còn thuộc biên chế của Inter Milan, và một sự đoàn tụ có thể xảy ra trước khi thị trường đóng cửa.

Dybala & Coutinho sắp đá cặp Kane & Son Heung-min
Dybala & Coutinho sắp đá cặp Kane & Son Heung-min

Sau khi trở thành “tốt thí” trong ý định mua lại Neymar từ Paris Saint-Germain của Barcelona, Coutinho vẫn đang ở lại Nou Camp dù cơ hội thi đấu trong mùa giải tới của anh là rất thấp do không còn hợp với sơ đồ chiến thuật của đội bóng. Đã có thông tin Coutinho được Arsenal hỏi mượn nhưng có vẻ vụ này đã đổ bể, và giờ Tottenham nhảy vào.

Như các chuyên gia đưa ra nhận định bóng đá Tottenham đáp ứng mức lương của Dybala như MU thì vấn đề vẫn sẽ lại thuộc về Dybala, rằng anh có muốn rời Juventus hay không. Sự do dự không dứt khoát của Dybala là lý do khiến MU rút lui và giờ Tottenham không còn nhiều thời gian để chờ anh gật hay lắc đầu, họ đã có những ngôi sao tấn công thượng thặng như Kane & Son Heung-min và không đến nỗi phải có bằng được Dybala.

Di Marzio cho biết Juventus sẽ bán Dybala cho Tottenham với số tiền 75 triệu euro (69 triệu bảng). Nhưng có một vướng mắc lớn cho Spurs là Dybala đòi mức lương 350.000 bảng/tuần, mức lương mà trước đó anh đã đề nghị với MU. Tottenham là đội có quỹ lương thấp nhất trong các CLB top 6.

Loading...