Christian Vieri khen Inter có hàng tiền đạo số 1 thế giới

Christian Vieri khen Inter có hàng tiền đạo số 1 thế giới; Beckham ký hợp đồng tài trợ khủng với Qatar; Từ 2021, Bale sẽ là cầu thủ ngoài EU là tin bóng đá quốc tế 17/2.

Christian Vieri khen Inter có hàng tiền đạo số 1 thế giới

Cựu tiền đạo Christian Vieri trong một cuộc phỏng vấn mới đây cho rằng đội bóng cũ của anh Inter Milan đang sở hữu hàng tiền đạo tốt nhất. “Lukaku là một trung phong đích thực trong khi Martinez chơi chăm chỉ và rất tinh xảo trong xử lý. Đó là cặp đôi Inter có thể trông cậy trong nhiều năm, và có lẽ chỉ hàng công của đội bóng hàng đầu trên bxh bóng đá là PSG so sánh được với họ”, Vieri nói.

Christian Vieri khen Inter có hàng tiền đạo số 1 thế giới

Beckham ký hợp đồng tài trợ khủng với Qatar

David Beckham đã ký hợp đồng trị giá 180 triệu bảng với Qatar để tài trợ cho CLB bóng đá mới Inter Miami của mình.

Thỏa thuận này ký kết 2 tuần trước mà qua đó sẽ thấy tên Qatar được đắp nổi trên sân vận động, áo đấu và dịch vụ thương mại.

Loading...

Inter Miami sẽ ra mắt MLS vào ngày 1/3 tới. Quỹ Qatar đang tài trợ cho Barcelona trong 2 mùa.

Cựu đội trưởng đội tuyển Anh từng ủng hộ Qatar đăng cai lịch thi đấu bđ hôm nay World Cup 2022. Gần đây anh đã đăng một bức ảnh selfie với Nasser al-Khelaifi, chủ tịch của Qatar Sports Investments.

Từ 2021, Bale sẽ là cầu thủ ngoài EU

Trong tiến trình giải quyết các vấn đề do Brexit, nếu từ nay đến cuối năm 2020, Vương quốc Anh và EU không thống nhất được các vấn đề về quyền công dân thì bước sang năm 2021, Real Madrid sẽ phải điền tên Gareth Bale vào danh sách các cầu thủ ngoài EU (trong trường hợp anh vẫn còn ở lại CLB). Brexit sẽ ảnh hưởng đến khoảng 100 cầu thủ thuộc Vương quốc Anh đang chơi bóng tại các nước thuộc EU.

Loading...