Chọn giày cho nam mập giúp che khuyết điểm trên cơ thể tối đa

Cách chọn giày cho nam mập ngoài việc phải vừa vặn với đôi chân, chúng còn phải giúp che đi được những khuyết điểm của cơ thể. Vậy một đôi giày như thể nào sẽ phù hợp với những anh chàng hơi thừa cân, hãy cùng blogcontrai.com tìm hiểu nhé!

1. Quy tắc chung chọn giày cho nam mập

Khi chọn giày cho nam mập, bạn nên chọn những chiếc giày độn đế cao một chút. Bởi vì thường những người mập trông sẽ bị lùn hơn do thân hình bị phình về chiều ngang. Do đó, một đôi giày độn đế sẽ là cách giúp bạn trông cao và gầy đi. Khi bị phình về chiều ngang, đồng nghĩa với việc bạn đang bị béo bụng. Vậy, hãy học ngay cách giảm mỡ bụng cho nam nếu như bạn không muốn nhìn thấy chiếc bụng đầy mỡ thừa của mình.

Khi mua giày cho người béo, bạn nên chọn những đôi giày đơn giản, tránh cầu kỳ, màu sắc trang nhã, chất liệu tốt. Những đôi giày như vậy sẽ giúp đôi chân của bạn trông dài ra hơn và cũng không làm cho bạn bị tròn trị đi. Tránh chọn những đôi giày có quá nhiều chi tiết phức tạp sẽ khiến cho bạn trông bị nặng nề hơn.

Loading...

Đối với những anh chàng có thân hình tròn trịa, một đôi giày mũi nhọn sẽ giúp bàn chân của bạn trông dài ra và thu hẹp lại khoảng cách của bề ngang. Với cách chọn giày cho nam mập này, trông bạn sẽ mảnh khảnh hơn nhiều.

chon-giay-cho-nam-map-1
Cách chọn giày cho nam mập phù hợp

Mặc dù những đôi giày độn đế sẽ giúp các chàng trai có thể ăn gian được chiều cao của mình thêm vài cm. Tuy nhiên, đừng nên chọn giày cao quá. Vì như vậy, sẽ rất khó đi cũng như làm ảnh hưởng đến đôi chân và cột sống của bạn.

2. Cách chọn giày thể thao cho nam béo

Người béo thường sẽ có đôi bàn chân bè, to. Do đó, khi chọn giày cho nam mập, bạn cần chọn những đôi giày thể thao có kiểu dáng nhỏ để tạo cảm giác cho đôi bàn chân trông nhỏ và thon hơn. Tránh chọn những đôi giày thể thao dáng to. Bởi chúng sẽ càng làm cho thân hình của bạn trông thô hơn.

Chọn giày cho nam mập thường ưu tiên cho những đôi giày màu tối, đế cao và mũi nhọn. Những đôi giày như vậy sẽ giúp che đi được khuyết điểm của đôi chân. Bên cạnh đó, chúng rất ôm dáng và không làm cho bàn chân trông bị thô kệch.

Trên đây là các cách chọn giày cho nam mập mà bạn cần biết. Tuy nhiên, nếu bạn đang có một thân hình béo quá khổ khiến cho bạn cảm thấy mất tự tin. Vậy bạn cần phải có một thực đơn giảm cân cho nam cùng với các bài tập giảm cân phù hợp để loại bỏ những ngấn mỡ thừa trên cơ thể.

Loading...