Tuyệt chiêu giữ vợ của người đàn ông khôn ngoan

San sẻ công việc gia đình hay đơn giản chỉ là tạo điều bất ngờ nho nhỏ cho nàng là một trong những tuyệt chiêu giữ vợ cho các quý ông.

Luôn biết quan tâm và chia sẻ công việc với vợ: đây là tuyệt chiêu giữ vợ hàng đầu dành cho các quý ông yêu vợ. Từ trước đến nay công việc trong gia đình thường đều “đặc cách” dành cho phụ nữ. Vì thế chị em luôn là người bận rộn và vất vả nhất vì hết việc nhà rồi lại đến việc chăm sóc, nuôi dạy con cái
Nếu bạn thấu hiểu và chia sẻ công việc nhà thì chắc chắn vợ sẽ cảm thấy rất hạnh phúc vì có một người chồng tâm lý. Ở Mỹ người ta đã từng khảo sát và kết quả cho thấy những người đàn ông làm việc nhà luôn được mến mộ hơn những người khác. 
Hào phóng và không nên tiết kiệm những lời nói đường mật: người ta nói đàn ông yêu bằng mắt, đàn bà yêu bằng tai thế nên chỉ cần những lời nói âu yếm, ngọt ngào là sẽ không bao giờ xuất hiện những tranh cãi, mâu thuẫn trong hôn nhân.
Tuyệt chiêu giữ vợ của người đàn ông khôn ngoan
Tuyệt chiêu giữ vợ của người đàn ông khôn ngoan
Chia sẻ và cùng quyết định: việc nam giới tự quyết định tất cả các công việc lớn nhỏ trong gia đình mà không thông qua ý kiến của vợ chắc chắn sẽ gây nên một làn sóng phẫn nộ lớn giữa vợ chồng.
Chính vì thế, để giữ hòa khí, người chồng phải là người thật khéo léo, bàn bạc công việc cùng nhau để đưa ra lựa chọn chính xác nhất. Cần tránh khăng khăng bảo vệ cái tôi của mình để rồi dẫn đến mâu thuẫn không đáng có.
Phải biết cân bằng giữa công việc và gia đình: đây là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng mà mọi ông chồng đều có thể làm được để giữ lửa hạnh phúc.
Tuyệt chiêu giữ vợ của người đàn ông khôn ngoan
Tuyệt chiêu giữ vợ luôn luôn làm mới tình yêu

Đàn bà muôn kiếp mộng mơ và sĩ diện như núi. Những người đàn ông thanh lịch ngoài đời, trên phim làm bà so sánh mà ông chồng thì quá là sống bản năng (nhưng có ai đó làm ơn nói giúp cho các bà hiểu rằng “bọn thanh lịch” ấy khi về nhà thì cũng..bợm như nhau!) Ông bày bừa ra nhà, ông chẳng chịu đánh răng, ông không dựng nắp bồn toilet và nói năng chẳng hề ngọt ngào. Ông hùng hục kiếm tiền và tự cho rằng mình hoàn hảo nên chẳng cần chiều vợ chăm con. Thông thường bà tặc lưỡi bỏ qua nhưng sẽ tự vật mình than khóc nếu lỡ trông thấy một ai đó được chồng yêu chiều rất mực. Thế nên, đàn bà rất cần bề ngoài và luôn luôn nhẹ dạ, đàn ông tội lỗi tày đình nhưng cứ lao vào năn nỉ, tặng hoa mua quà hay dẫn đi ăn là lại mềm như bún và lại lăn ra khổ sở vì đàn ông.

Điều cuối cùng, luôn biết cách tạo bất ngờ: bình thường chúng ta thường tặng quà nhau khi đến các dịp lễ, ngày sinh nhật hoặc một ngày trọng đại nào đó. Tuy nhiên, các ông chồng hãy biết tạo bất ngờ bằng những món quà mà vợ yêu thích để hâm nóng tình cảm bất cứ lúc nào.

Loading...

Tham khảo thêm những bí quyết giúp bạn trở thành một người đàn ông lịch lãm và bản lĩnh dưới đây: 

Những bí quyết sống của người đàn ông lịch lãm, những điều trong cuộc sống người đàn ông nên biết

Gu thời trang nam – top những phong cách thời trang nam đang hot nhất!

Sức khỏe đàn ông – Những bí kíp chăm sóc sức khỏe nam giới

Một số điều về đàn ông mà chị em phụ nữ cần biết

Loading...