Chăm chỉ đọc sách điều giúp bạn trở thành Chàng Trai thú vị nhất!

Bạn hay bị chê là “NHẠT”? Bạn ghen tỵ với những anh chàng thu hút nổi bật vì anh ta luôn có những cô gái đẹp nhất và những mối quan hệ tuyệt vời nhất? Đứng trước gái đẹp, đầu óc bạn trống rỗng, bạn cố gắng đến tuyệt vọng để thể hiện mình hấp dẫn. Nhưng tất cả mọi thứ bạn nói đều có vẻ ngu ngốc, tầm thường và nhạt nhẽo. Sự thật là ngày nay, hàng triệu chàng trai, trong đó có bạn, không biết cách làm mình trở nên thú vị. Hãy để Blogcontrai giúp các bạn nhé.

Từ nhỏ, chúng ta được lập trình để bước theo một con đường vạch sẵn. Làm theo sở thích của bạn bè và chấp nhận mọi suy nghĩ xung quanh. Mà điều này bản thân nó đã nhạt nhẽo rồi.

Đàn ông hấp dẫn làm những quan điểm của mình được biết đến. Anh ta có trải nghiệm riêng, góc nhìn riêng. Anh ta dám thử những điều đa số chưa từng thử, làm những điều đa số chưa từng làm, và chia sẻ ý kiến của mình một cách cởi mở. Để tôi chỉ cho bạn vài bí mật để làm mình trở nên thú vị. Chúng là những thói quen nho nhỏ mà bạn có thể bắt đầu ngay hôm nay. Sau vài tuần thực hành, kết quả sẽ tới. Bạn trở nên hấp dẫn. Cô ấy bị thu hút, đến mức phải tự bỏ công tìm hiểu.

Đọc sách giúp bạn trở thành một chàng trai thú vị

Nếu bạn không có thói quen đọc, hãy bắt đầu nó ngay từ bây giờ. Nếu bạn có, tôi khuyên bạn đọc thường xuyên hơn và đọc những gì thú vị hơn. Đừng đọc quá nhiều Blog Tâm Sự, báo lá cải, Em+ hay ngôn tình. Hãy tìm cho mình những tác phẩm thực sự.

Hãy tìm hiểu những môn học mới. Đọc sách Tâm lý học, Xã hội học, Thần kinh, Ngôn ngữ học, hay Tán gái học.. Đây không phải kiến thức trong lớp bạn bị nhồi nhét, bắt thuộc lòng thời sinh viên. Đây là những điều thú vị, hấp dẫn mà chúng ta đang học hỏi và tìm tòi mỗi ngày.

Bạn muốn trở thành người thành công? Cách hay nhất là hiểu con người họ. Đọc sách về họ. Học về con đường chinh phục châu Âu hấp dẫn của Napoleon. Về nghệ thuật lãnh đạo của Abraham Lincoln. Về cách dùng quân của Thành Cát Tư Hãn. Hay về khả năng giường chiếu “5 lần 1 đêm” trong truyền thuyết của vua Minh Mạng nhà Nguyễn…

Hãy nhớ, nếu bạn muốn tìm cảm giác thú vị trong phút chốc, hãy đọc ngôn tình, xem hài Trấn Thành, Kem Xôi.. Còn nếu muốn bước lên con đường làm mình trở nên thú vị từ bên trong, tôi khuyên bạn Đọc Nhiều – Đọc Nhanh – Đọc Chất Lượng.

Hãy bắt đầu làm mình trở nên thú vị hơn!

Trước hết, con đường làm mình trở nên thú vị là một quá trình lâu dài. Quá trình này đòi hỏi sự kiên nhẫn và kỷ luật. Nhưng kết quả hoàn toàn xứng đáng với công sức bỏ ra.

Mỗi ngày bạn dành 15 phút đọc một chương sách. Thì mỗi tháng bạn sẽ tích thêm 2 – 3 quyển sách. Mỗi năm sẽ là 30 quyển, đủ làm cho bạn trở nên “uyên bác” trong lĩnh vực bạn ưa thích.

Mỗi tuần bạn đi 1 địa điểm mới thì mỗi tháng bạn có 4 trải nghiệm chưa từng có trong đời. Con người bạn sẽ là một kho trải nghiệm làm tròn mắt bất cứ cô gái nào.

Nhưng ngay bây giờ, hãy cầm lấy cuốn sách, chọn một căn phòng yên tĩnh, tự thưởng cho mình một ly nước chanh. Và bắt đầu Hành Trình Thú Vị của riêng mình. Tôi Sống đồng hành cùng bạn. Hãy kể cho chúng tôi nghe những thử thách bạn gặp phải trên đường đi!

Chào thân ái và quyết thắng.

Tham khảo thêm những bí quyết giúp bạn trở thành một người đàn ông lịch lãm và bản lĩnh dưới đây: 

Những bí quyết sống của người đàn ông lịch lãm, những điều trong cuộc sống người đàn ông nên biết

Gu thời trang nam – top những phong cách thời trang nam đang hot nhất!

Loading...

Sức khỏe đàn ông – Những bí kíp chăm sóc sức khỏe nam giới

Một số điều về đàn ông mà chị em phụ nữ cần biết

Loading...