Bóng đá quốc tế sáng 11/7: Barca mua được Raphinha

Barca mua được Raphinha; Lindelof phấn khích với những thay đổi của Ten Hag là những tin tức có trong tin bóng đá quốc tế sáng 11/7.

Barca mua được Raphinha

Theo báo Tây Ban Nha và Anh, Barca đã thắng Chelsea trong cuộc cạnh tranh sở hữu chuyên gia đá cánh người Brazil Raphinha.

Chelsea là đội tiếp cận Raphinha trước và chấp nhận trả 63 triệu bảng (55 triệu cộng với 8 triệu phụ phí) theo đòi hỏi của Leeds và được Leeds chấp nhận.

Loading...

Nhưng Raphinha muốn gia nhập Barca hơn Chelsea và Barca sau đó cũng chấp nhận trả 63 triệu bảng như Chelsea nên Leeds cũng chấp nhận đề nghị của Barca.

Liverpool cũng rất muốn có Raphinha nhưng nguyện vọng của cầu thủ này đã giúp Barca chiến thắng trong cuộc cạnh tranh với các đội bóng Anh.

Bóng đá quốc tế sáng 11/7: Barca mua được Raphinha

Lindelof phấn khích với những thay đổi của Ten Hag

Tân HLV Erik Ten Hag đã làm việc với đội một của MU trong thời gian qua. Ông đã cùng cả đội tập luyện và đặt ra những nguyên tắc mới cho các học trò.

Cá nhân Victor Lindelof rất phấn khích với những thay đổi mà Ten Hag mang đến cho CLB. Anh muốn cùng chiến lược gia người Hà Lan có kết quả bóng đá trực tuyến tốt và gặt hái những thành công ở mùa giải tới.

“Tôi nghĩ mọi người đang cố gắng nhìn về phía trước. Mọi người đều đang hào hứng làm việc với HLV mới và học hỏi phong cách của ông ấy. Tôi không nghĩ chúng tôi muốn nhìn lại quá khứ, chúng tôi muốn nhìn về phía trước và cố gắng thể hiện tốt hơn”, Lindelof nói với ESPN.

“Các buổi tập đã thực sự tiến bộ. Vào ngày đầu tiên, ông ấy đã giải thích những gì ông ấy muốn chúng tôi làm. Ông ấy rất giỏi trong việc chú ý đến các tiểu tiết. Đó là thay đổi lớn nhất”.

“HLV đã thay đổi rất nhiều. Ông ấy có phong cách chơi riêng và muốn thực hiện nó. Chúng tôi đã nói chuyện rất nhiều và thực hành rất nhiều điều khác nhau. Cho đến nay, mọi thứ đã diễn ra tốt đẹp”.

Indonesia không sa thải HLV Shin Tae-yong

Dù có được chiến thắng giòn giã 5-1 cả về chuyên môn và tỷ lệ kèo bóng đá hôm nay trước U19 Myanmar ở lượt trận cuối hôm 10/7, U19 Indonesia vẫn phải dừng bước ngay từ vòng bảng. Đại diện của nước chủ nhà có hiệu số tốt hơn cả hai đối thủ cạnh tranh trực tiếp nhưng lại thua về hiệu số đối đầu giữa ba đội bằng điểm với nhau.

Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Indonesia (PSSI), ông Mochamad Iriawan, khẳng định rằng HLV Shin Tae-yong vẫn tại vị dù không có thành tích tốt tại giải U19 Đông Nam Á. Việc U19 Indonesia dừng chân ở vòng bảng không phải là lý do chính đáng để PSSI tính đến chuyện chấm dứt mối lương duyên với HLV người Hàn Quốc.

Loading...

"Các phân tích và nhận định bóng đá mà chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo. Người chơi cần tự đánh giá và suy xét kỹ trước khi đưa ra quyết định, đồng thời nên chơi có trách nhiệm và tuân thủ pháp luật"