Bóng đá quốc tế 4/3: Hazard phẫu thuật, nghỉ hết mùa giải năm nay

Bóng đá quốc tế 4/3: Hazard phẫu thuật, nghỉ hết mùa giải năm nay; Gerard Deulofeu nghỉ thi đấu 8 tháng; Mẹ Ronaldo nhập viện khẩn cấp vì đột quỵ.

Hazard phẫu thuật, nghỉ hết mùa giải năm nay

Mới đây, theo tờ Onda Cero cho hay, tiền đạo Eden Hazard sẽ phẫu thuật chấn thương mắt cá chân tại Dallas (Mỹ). Theo sát anh trong quá trình điều trị tại đây là bác sĩ Niko Mihic. Quyết định phẫu thuật nói trên được đưa ra sau cuộc tranh luận gay gắt của đội ngũ y tế Real.

Hazard cuối cùng đã được chọn giải pháp điều trị dứt điểm chấn thương. Đây là giải pháp có lợi cho tương lai của cầu thủ. Tuy nhiên, Real sẽ không thể có được sự phục vụ của anh từ giờ cho đến hết mùa. Lý do là bởi khi phẫu thuật xong, anh cần từ 2-3 tháng để phục hồi hoàn toàn. Điều này sẽ ảnh hưởng lớn đến kết quả và tỷ lệ bóng đá của đội.

Bóng đá quốc tế 4/3: Hazard phẫu thuật, nghỉ hết mùa giải năm nay

Gerard Deulofeu nghỉ thi đấu 8 tháng

Cựu cầu thủ Barcelona – Gerard Deulofeu đã bị đứt dây chằng chéo trước và rách sụn khớp ở trận thắng sốc 3-0 cả về tỷ số lẫn tỷ lệ kèo bóng đá của Watford trước Liverpool mới đây. Theo thông báo từ Watford, tiền vệ chạy cánh này sẽ không thể ra sân thêm một lần nào ở mùa giải năm nay. Với chấn thương này, Gerard Deulofeu phải nghỉ thi đấu ít nhất 8 tháng.

Loading...

Mẹ Ronaldo nhập viện khẩn cấp vì đột quỵ

Siêu sao người BĐN là Cristiano Ronaldo vừa đón nhận thông tin không vui trước trận đấu với AC Milan tại Coppa Italia khi mẹ của anh vừa phải nhập viện khẩn cấp sau khi bị đột quỵ tại quê nhà.

Theo đó, mẹ của Ronaldo là bà Dolares Aveiro vừa được thông báo đã được đưa tới bệnh viện Dr Nelio Mendonca tại quê nhà Madeira (BĐN) vào khoảng sau 5 giờ sáng nay (Theo giờ địa phương) – tức hơn 14h chiều Việt Nam. Lý do dẫn tới điều này là bởi bà Aveiro đã bị đột quỵ ngay tại nhà

Loading...