Bóng đá quốc tế 28/4: Vì COVID-19, FIFA đề xuất thay đổi luật lớn

Bóng đá quốc tế 28/4: Vì COVID-19, FIFA đề xuất thay đổi luật lớn; Neymar trổ tài đàn hát trong thời gian nghỉ dịch; Gareth Bale tái tạo siêu phẩm ở chung kết Cúp C1.

Vì COVID-19, FIFA đề xuất thay đổi luật lớn

Mới đây, để có thể hỗ trợ cho các giải đấu có thể hoàn tất, FIFA đã đưa ra đề xuất quan trọng.

Để không ảnh hưởng đến kết quả bóng đá wap, Liên đoàn bóng đá thế giới muốn tăng số lượng ngôi sao có thể thay đổi trong trận lên thành 5, thay vì 3 như thường lệ.

5 sự thay đổi này vẫn sẽ gói gọn trong 3 lần thay người, kèm lựa chọn thay đổi trong giờ nghỉ giữa trận. Ngoài ra quy định cho thay thêm 1 cầu thủ ở hiệp phụ cũng sẽ được kết hợp, đồng nghĩa 1 đội sẽ có thể thay đến 6 cầu thủ trong 1 trận.

Sự điều chỉnh tạm thời này sẽ được áp dụng cho các giải đấu dự kiến hoàn tất hay khởi tranh vào năm 2020 hay năm 2021. Các trận đấu cấp độ đội tuyển từ đây đến ngày 31/12/2021 cũng được cho phép áp dụng.

Bóng đá quốc tế 28/4: Vì COVID-19, FIFA đề xuất thay đổi luật lớn

Neymar trổ tài đàn hát trong thời gian nghỉ dịch

Mới đây, Neymar đã khoe trên Instagram cá nhân đoạn video anh đang tập đàn piano tại ngôi biệt thự của mình. Tiền đạo của PSG đã thể hiện thuần thục 2 bài hát. Chưa dừng lại ở đó, Neymar còn khiến NHM cảm thấy hào hứng khi hát theo 1 nghệ sĩ Brazil trên truyền hình.

Được biết, âm nhạc là niềm đam mê từ bé của cầu thủ này. Ngoài bóng đá, Neymar còn thường xuyên tìm đến âm nhạc như một thú vui những lúc rảnh rỗi.

Loading...

Gareth Bale tái tạo siêu phẩm ở chung kết Cúp C1

Ngôi sao của Real Madrid, Gareth Bale đã cố gắng tái tạo bàn thắng ở chung kết Cúp C1 trong phòng khách để quyên góp tiền từ thiện.

Vào tháng 5/2018, Bale gây kinh ngạc khi ghi bàn bằng một cú đá từ trên cao sát ngoài vòng cấm để đưa Real Madrid dẫn trước Liverpool 2-1 cả về chuyên môn và tỷ lệ bóng đá ở Kiev.

Trong bài đăng mới nhất trên Instagram, Bale tung hứng một quả bóng nhỏ trước khi tung cú đá trên cao vào bức tường phía sau, rồi bay người lên ghế sofa phòng khách.

 

Loading...