Bóng đá quốc tế 25/2: Thomas Muller tiết lộ lý do đến MU bất thành

Bóng đá quốc tế 25/2: Thomas Muller tiết lộ lý do đến MU bất thành; HLV Napoli thừa nhận không thể ngăn cản Messi; Người cũ tin MU sẽ đánh chiếm vị trí thứ 4 của Chelsea.

Thomas Muller tiết lộ lý do đến MU bất thành

Tiền đạo người Đức lần đầu thừa nhận mình từng rất muốn chuyển đến sân Old Trafford thi đấu. Tuy nhiên, thương vụ này thất bại vì CLB chủ quản Bayern Munich.

Loading...

“Tôi đã tưởng tượng việc mình có thể đến Manchester United”, Mueller nói trên The Athletic. “Việc tôi muốn đến Manchester United là sự thật, không phải trò đùa”.

“Thương vụ tôi đến Old Trafford trở nên khá nghiêm túc khi Louis van Gaal đến đó”, Muller kể tiếp. “Đã có những cuộc đàm phán nhưng rồi Bayern muốn tôi ở lại. Tôi còn hợp đồng với CLB thế nên đến cuối cùng tôi không thể ra đi”.

Bóng đá quốc tế 25/2: Thomas Muller tiết lộ lý do đến MU bất thành

HLV Napoli thừa nhận không thể ngăn cản Messi

Trước thềm lịch thi đấu đại chiến lượt đi trên sân nhà, cựu tiền vệ người Ý lên tiếng ca ngợi siêu sao Argentina: “Không ai có thể ngăn cản Messi, nhưng các cầu thủ của tôi buộc phải cố gắng hết sức có thể.”

“Cậu ấy luôn là người xuất sắc nhất thế giới và làm nên những điều tuyệt vời suốt nhiều năm qua, thậm chí ảo diệu chúng ta chỉ tưởng tượng ra trên trò chơi điện tử PlayStation.”

“Vấn đề là Barca không chỉ có một mình Messi, thế nên chúng tôi cũng chẳng thể dồn hết sự tập trung vào cậu ấy để theo kèm như hình với bóng dù cho thế có khi cũng chẳng đủ.”

Người cũ tin MU sẽ đánh chiếm vị trí thứ 4 của Chelsea

Bosnich, người từng khoác áo cả MU và Chelsea khi còn thi đấu nói với Sky Sports về một cuộc cạnh tranh kịch tính: “Hãy quên đi tất cả những điều về Man City bởi tôi nghĩ họ sẽ lật ngược được án phạt.”

“Với kết quả bóng đá hôm nay tốt, Tôi sẽ nói rằng vị trí thứ 4 sẽ là cuộc cạnh tranh giữa Chelsea và Manchester United. Và tôi nghĩ Manchester United sẽ chiến thắng. Cuộc đua thực sự rất căng thẳng.”

Loading...

"Các phân tích và nhận định bóng đá mà chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo. Người chơi cần tự đánh giá và suy xét kỹ trước khi đưa ra quyết định, đồng thời nên chơi có trách nhiệm và tuân thủ pháp luật"