Bóng đá quốc tế 15/6: Solskjaer lên tiếng về tương lai của Dean Henderson

Bóng đá quốc tế 15/6: Solskjaer lên tiếng về tương lai của Dean Henderson; Liverpool sẽ hối hận vì để mất Timo Werner; Tổng thống Donald Trump tuyên bố “từ mặt” nền bóng đá Mỹ.

Solskjaer lên tiếng về tương lai của Dean Henderson

“Đội hình của Sheffield United mùa giải năm nay có sự góp mặt của Henderson trong khung gỗ. Vì vậy, cậu ấy có thể hoàn thành công việc ở đó. Từ những gì tôi hiểu, điều đó sẽ ổn thôi. Henderson không phải là một phần trong mùa giải của chúng tôi. Vì thế, chúng tôi sẽ nghĩ về cậu ấy cho mùa giải tiếp theo”.

“Để chuẩn bị tốt nhất cho tỷ số trực tuyến hôm nay, chúng tôi đang xem xét nơi Henderson sẽ đến vào mùa giải tới. Và điều đó vẫn chưa được quyết định”. HLV người Na Uy chia sẻ.

Bóng đá quốc tế 15/6: Solskjaer lên tiếng về tương lai của Dean Henderson

Liverpool sẽ hối hận vì để mất Timo Werner?

Huyền thoại của Liverpool – Jamie Carragher cho rằng The Kop sẽ hối hận vì để mất Werner khi được hỏi về tình hình chuyển nhượng của đội bóng cũ. “Có thể thấy rõ rằng cậu ấy muốn đến Anfield,” cựu hậu vệ The Kop nhận xét.

Loading...

“Nếu không vì đại dịch Covid-19, tôi chắc chắn rằng Liverpool sẽ ký hợp đồng với Werner,” Carragher cho biết. “Dù đang sở hữu bộ ba tấn công hàng đầu thế giới, nhưng tôi tin Liverpool sẽ còn có kqbd wap tốt hơn nữa với Werner. Tuy nhiên, thương vụ này đã không diễn ra.”

“Đó là một điều đáng tiếc, nhất là khi vào mùa giải mới, các chấn thương và phong độ có thể ảnh hưởng tình hình lực lượng của đội bóng.” Carragher kết luận.

Tổng thống Donald Trump tuyên bố “từ mặt” nền bóng đá Mỹ

Sau khi nhận thấy rằng các trận đấu bóng đá tại Mỹ, các cầu thủ sẽ không còn đứng lên hát quốc ca mà thay vào đó sẽ quỳ để ủng hộ cho phong trào đòi quyền lợi cho người da màu “Black Lives Matter”, tổng thống Mỹ Donald Trump đã tuyên bố trên Twitter cá nhân rằng, ông sẽ không theo dõi bất cứ một trận đấu bóng đá nào tại xứ cờ hoa trong tương lai.

“Tôi sẽ không xem một trận bóng đá nào nữa, và có vẻ như những trận đấu tại giải NFL cũng đang diễn ra như vậy và tôi cũng sẽ không theo dõi bất kỳ một trận đấu bóng bầu dục nào nữa”, ông Trump viết trên Twitter.

Loading...