Bóng đá Anh 9/11: Chelsea vẫn tiếc nuối Mason Mount

Bóng đá Anh 9/11: Chelsea vẫn tiếc Mason Mount, Bruno Fernandes đặt mục tiêu MU thắng 2 trận tại C1 và Rashford chưa bao giờ là một cầu thủ giỏi là những tin bóng đá quốc tế được chú ý nhất hôm nay.

Chelsea vẫn tiếc Mason Mount 

Theo tiết lộ đến từ Paul Brown, dù một số nhân vật tại Chelsea vẫn cảm thấy tiếc nuối về Mason Mount, nhưng họ thực sự cho rằng việc bán đi tiền vệ này là một thương vụ thành công.

Ký giả người Anh cho biết:

Loading...

“Tôi nghĩ rằng, có những nhân vật ở Chelsea vẫn còn cảm thấy không hài lòng khi thấy câu lạc bộ bán đi Mason Mount, một cầu thủ xuất thân từ học viện. Và tôi cho rằng, nếu Mount ở lại, cậu ấy vẫn sẽ làm tốt công việc của mình trong đội.”

Bóng đá Anh 9/11
Mount đang gặp khó khăn ở Man Utd

“Tôi không nghĩ vậy. Tôi không cho rằng những gì đã xảy ra ở Man United phản ánh thực sự về Mount hoặc khả năng của cậu ấy. Tôi nghĩ Chelsea là nơi phù hợp với Mount, và thật đáng tiếc khi cậu ấy ra đi. Nhưng tôi khá chắc chắn rằng tại Chelsea vào lúc này, ban lãnh đạo và câu lạc bộ sẽ coi cả Kai Havertz lẫn Mount là những thương vụ thành công.”

Tương tự Mount, Havertz cũng đang gặp những khó khăn nhất định dưới màu áo Arsenal. Tuy vậy, anh vẫn có cơ hội thi đấu mỗi tuần, và mới đây còn được đá chính trước Sevilla thay vì phải ngồi dự bị như Mount.

Bóng đá Anh 9/11: Bruno Fernandes đặt mục tiêu MU thắng 2 trận tại C1

Sau trận thua trước Coepnhagen với kết quả bóng đá trực tuyến 3-4, Bruno Fernandes muốn MU giành chiến thắng ở hai trận đấu còn lại tại Champions League. Cụ thể, Bruno nói: “Chúng tôi có một ngọn núi trước mặt và MU giờ phải leo qua ngọn núi đó. MU còn hai trận trước mắt và chúng tôi phải thắng cả hai trận đó. Thực chất, trước trận đấu tối nay, chúng tôi cũng đặt mục tiêu thắng hai trận đấu này rồi. Ngày hôm nay, Man Utd không thể có chiến thắng. Lẽ đó, chúng tôi càng phải nỗ lực ở hai trận đấu còn lại.”

Rashford chưa bao giờ là một cầu thủ giỏi

Theo tin bóng đá Anh 9/11, Paul Parker, cầu thủ từng khoác áo MU 105 lần từ năm 1991 đến 1996, đã lên tiếng chỉ trích Rashford. “Marcus Rashford không đem lại điều gì cho đội. Tôi từng nói điều tương tự vào năm ngoái, khi cậu ấy ghi được rất nhiều bàn thắng từ tháng 11 đến tháng 4. Cậu ấy chưa bao giờ là một cầu thủ tốt. Cậu ấy là một cầu thủ săn bàn. MU đã vội vã trao cho cậu ấy một đống tiền và bây giờ họ không được thưởng với những gì đã đầu tư vào cậu ấy. Ở bất kỳ ngành công nghiệp nào, bạn cũng nên thưởng cho sự ổn định. Còn Rashford được thưởng sau vài tháng và kể từ đó thì cậu ấy thi đấu vô cùng tệ hại”.

Đừng quên cập nhật thêm thông tin tỷ lệ kèo bóng đá nếu bạn cũng quan tâm tới đánh giá trước trận của những cặp đấu hàng đầu tại cúp C1, La Liga, Premier League,…

Loading...