Bí quyết trở thành một người đàn ông hấp dẫn trong mắt phụ nữ

Mọi người đàn ông đều muốn biết cách khiến mình trở nên quyến rũ không cưỡng nổi đối với phụ nữ, đặc biệt là những thứ bản thân họ có thể thay đổi và kiểm soát. Bí quyết để trở thành đàn ông hấp dẫn bạn nên lưu ý những điều sau sẽ giúp bạn trở nên tuyệt hơn.

Đọc, đọc nữa, đọc mãi

Tủ sách, hiệu sách, sách giáo khoa, thơ ca hò vè, sách và sách. Đúng thế, sách ở khắp nơi. Kể cả quyển sách mà bạn cho là không hay rồi cũng có lúc nó sẽ đem lại điều gì đó hữu ích cho cuộc đời bạn. Hãy trở nên trí thức và nom có hiểu biết hơn khi các bạn cầm theo cuốn sách. Nhưng nhớ là cầm theo để đọc chứ đừng cầm theo … lấy lệ. Những người như vậy, chỉ cần nói chuyện là người nghe biết trình độ rồi.

đan ông hấp dẫn phụ nữ

Phóng khoáng tự tại khi ở một mình

Không còn gì kém gợi cảm và thiếu hấp dẫn hơn việc lúc nào các bạn cũng kè kè bên một người khác. Thật tình, dù việc phân biệt giới tính đã thu hẹp, nhưng chẳng hay hớm gì khi một anh chàng lầm bầm “Chỉ là anh không muốn cô đơn đêm nay mà thôi” (nhớ đừng áp dụng nhé).

Nghe nhiều thể loại nhạc

Thường các bạn chỉ quen nghe một dòng nhạc quen thuộc từ nhỏ. Bởi nó đã là thói quen và gợi cảm giác về thuở ít phải lo toan. Nhưng cuộc đời luôn thay đổi, thực tế là các bạn cũng không ngừng phát triển. Vậy nên các bạn đừng ngại thử nghiệm những loại nhạc mới.

Không phải cứ cái gì cũng đem lên mạng xã hội

Thế giới Internet ngày nay tuy đem đến bao nhiêu tiện ích vĩ đại, nhưng nó cũng khiến con người đắm chìm vào bản thân mình. Bỗng nhiên mỗi cá nhân trở thành ngôi sao trong câu chuyện đời mình, và các bạn sẽ đánh mất sự bí ẩn nếu cứ liên tục chia sẻ mọi chuyện.

Phong cách thời trang phù hợp

Có một thực tế rõ ràng là càng chạy theo mốt thời trang thì càng … khó coi. Các bạn sẽ thể hiện mình là kẻ gió chiều nào xoay chiều ấy, rằng các bạn có ý chí kém cỏi dễ bị xoay chuyển. Trong thời trang luôn có 2 xu hướng tồn tại: Vậy nên phải cứng rắn – tìm cho mình một phong cách và bám chắc vào nó. Không phải cứng nhắc với điều gì, chỉ cần nhớ màu sắc, kiểu dáng chung hoặc chất liệu phù hợp với màu da hoặc dáng vẻ của bản thân. Nhưng hãy nhớ đừng làm quá.

Lắng nghe người khác

Đàn ông hấp dẫn trong mắt phụ nữ nhờ sự lắng nghe
Đàn ông hấp dẫn trong mắt phụ nữ nhờ sự lắng nghe

Hãy biết suy nghĩ và lắng nghe, và biết cách giữ ý kiến trong đầu mình và nói khi cần. Không phải khi không mà con người được tạo ra với 2 tai, 2 mắt mà miệng thì chỉ có 1. Hãy nên lăng nghe người khác nói chuyện, mặc dù có đúng hay sai đi nữa những đó là phép lịch sự đàn ông nên có.

Giữ lời hứa và đúng giờ

Lời hứa bản chất nó là một lời hẹn ước của danh dự, mang uy tín của mỗi con người. Lời hứa, xưa nay đều là những lời không phải nói ra để cho vui, nhất là với đàn ông. Trung Hoa cổ đại gọi đàn ông là bậc quân tử, một khi đã mở miệng hứa thì sức nặng được ví là “nhất ngôn cửu đỉnh, tứ mã nan truy” (hàm ý lời nói có sức nặng, một khi đã nói thì phải làm, không thay lời).

Đúng giờ là quy tắc vàng trong những buổi hẹn hò để thể hiện rằng bạn thực sự coi trọng buổi hẹn đó và tôn trọng đối phương. Đừng để nàng thấy rằng bạn là một người hay “cao su” hoặc không biết giữ lời.

Những chàng trai biết giữ lời hứa và đúng giờ luôn khiến phụ nữ cảm thấy tin tưởng và muốn ở bên hơn.

Tham khảo thêm những bí quyết giúp bạn trở thành một người đàn ông lịch lãm và bản lĩnh dưới đây: 

Những bí quyết sống của người đàn ông lịch lãm, những điều trong cuộc sống người đàn ông nên biết

Gu thời trang nam – top những phong cách thời trang nam đang hot nhất!

Loading...

Sức khỏe đàn ông – Những bí kíp chăm sóc sức khỏe nam giới

Một số điều về đàn ông mà chị em phụ nữ cần biết

Loading...