Barca đăng ký Depay và Garcia

Barcelona cuối cùng đã có thể đăng ký Memphis Depay, Eric Garcia và Rey Manaj – nhưng đã không thêm Sergio Aguero vào danh sách các cầu thủ của họ trước khi mùa giải La Liga bắt đầu. Cùng Blogcontrai.com tìm hiểu

Vấn đề tài chính của câu lạc bộ Nou Camp khiến họ không thể bổ sung một số bản hợp đồng mùa hè vào danh sách cầu thủ chính thức của mình trước khi mùa giải bắt đầu. Điều đó cũng có nghĩa là họ không thể gia hạn hợp đồng với Lionel Messi và tuân thủ các quy định về giới hạn lương của La Liga.

Barcelona đăng ký Depay, Garcia và Manaj - với Aguero vẫn không có trong đội

Nhưng họ đã xác nhận trong một tuyên bố vào thứ Bảy rằng họ đã đạt được thỏa thuận với Gerard Pique, điều này sẽ khiến mức lương của anh ấy giảm xuống, cho phép họ đăng ký bộ ba.

Họ nói thêm: “Bằng cách này, Ronald Koeman sẽ có thể tin tưởng vào tất cả các cầu thủ có sẵn cho trận đấu Chủ nhật này với Real Sociedad trong ngày đầu tiên của cuộc thi.”

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng bản hợp đồng tự do Aguero – người đã rời Manchester City vào cuối mùa giải trước – đã không được thêm vào danh sách đội tuyển.

Loading...

Tuần trước, Aguero đã tiết lộ rằng Aguero sẽ phải ngồi ngoài chấn thương cho đến giữa tháng 10 sau khi tập luyện vào Chủ nhật.

Barcelona cũng hy vọng có thể đạt được thỏa thuận với Sergio Busquets và Jordi Alba để giảm lương.

Bạn có biết cha đẻ của thế vận hội olympic hiện đại là ai không và cú sút knuckleball là gì mà mang lại tên tuổi cho Ronadol? Tham khảo thêm nhiều bài viết mà chúng tôi chia sẻ tại trang nhé!

Loading...