Bài tập chữa xuất tinh sớm hiệu quả nhất cho phái mạnh

Xuất tinh sớm là một biểu hiện của bệnh yếu sinh lý ở nam giới. Bệnh nếu không được phát hiện và chữa trị kịp thời nó sẽ gây ra nhiều ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe sinh sản  của nam giới. Dưới đây là 3 bài tập giúp phái mạnh chống xuất tinh sớm.

Bài tập Yoga chống xuất tinh sớm

Các bài tập yoga có tác dụng trong việc ngăn ngừachống suất tinh sớm rất tốt đối với nam giới, tập yoga giúp cho cơ thể khỏe mạnh  đồng thời giúp cho việc giảm căng thẳng, stress, tinh thần thoải mái và lạc quan hơn.

Yoga là một bài tập đơn giản bạn có thể tự mình tập ở nhà. Tập Yoga đều đặn các bài tập mỗi ngày sẽ giúp cho việc cải thiện được tình trạng xuất tính sớm của bạn được cải thiện đáng kể. Nguyên nhân chính làm cho Yoga là một trng những phương pháp điều trị yếu sinh lý hiệu quả bởi vì nam giới kiểm soát được sự xuất tinh, sự căng thẳng. Ngoài ra việc tập các bài tập yoga khác nhau còn có tác dụng cải thiện bệnh liệt dương, chống suy nhược cơ thể, ngăn ngừa  các bệnh như trĩ.

Bài tập chống xuất tinh sớm Kegel

Bài tập chống xuất tinh sớm

Loading...

Đây là bài tập luyện cơ mu cụt, nhóm cơ này được xem là co tác động lên hệ niệu sinh dục giúp cho người bệnh có thể điều chỉnh được thời gian xuất tinh của mình một cách hiệu quả.

Bước 1: Làm ấm

Nam giới cố gắng siết chặt cơ mu cụt trong khoảng thời gian là 3 phút, sau đó thả lỏng trong thời gina là 3 giây, rồi siết lại. Lặp lặp lại 4 lần sau đó chuyển sang bước 2.

Bươc 2: Tăng tốc

Làm tương tư giống như bước 1 tuy nhiên thời gian được rút ngắn là siết chặt mô cụt trong một giây, sau đó thả 1 giây rồi siết chặt lại. Bạn thực hiện lặp đi lặp la như vậy trong vòng 10 lần rồi chuyển sang 3.

Bước 3: Củng cố

Bạn siết chặt mu cụt trong vòng 8 giây, sau đó ban thả long trong 4 giây, rồi siết lại và lặp đi lặp lại 4 lần liện tục.

Bài tập này rất đơn giản bạn có thể tập mỗi ngày 3-4 lần để đạt được hiệu quả tốt nhất. Cả bài tập rất ngắn kéo dài khoảng chưa đến 3 phút nên không hề làm mất nhiều thời gian của các bạn.

Kiểm soát hưng phấn

Nguyên tắc của bài tập này là bạn có thể nắm rõ được mình đang hưng phấn ở mức độ nào để có thể kiểm soát được hưng phấn của mình. Hưng phấn ở dương vật được chia theo một thang điểm gồm có 10 mức. Mức 0 là khi dương vật hoàn toàn không hưng phấn. Mức 10 là khi dương vật đạt mức khoái cảm cực độ và xuất tinh. Kiểm soát được mức độ hưng phấn sẽ giúp bạn kiểm soát được tình trạng xuất tinh sớm, giúp kéo dài thời gian quan hệ và tăng cường khoái cảm cho cả nam và nữ. Khi dương vật hưng phấn đến khoảng mức 8, bạn nên ngưng hoặc giảm kích thích tới dương vật. Không nên để hưng phấn tiếp tục tăng vì khi đó bạn sẽ rất khó kiểm soát được trạng thái hưng phấn của mình và khó kiểm soát xuất tinh được. Khi mức độ hưng phấn quá thấp, khoảng dưới mức 5 thì bạn cần tiếp tục kích thích. Trong trường hợp này nếu bạn ngừng kích thích thì rất có thể dương vật của bạn sẽ trở về mức 0 và rất khó để dương vật hưng phấn trở lại. Luyện tập bài tập này một cách liên tục sẽ giúp bạn kiểm soát thời gian xuất tinh của mình một cách tốt hơn. Tập một cách thường xuyên sẽ giúp bạn có thể giữ được khoái cảm ở mức độ cao trong thời gian 5 phút.

Tham khảo thêm những bí quyết giúp bạn trở thành một người đàn ông lịch lãm và bản lĩnh dưới đây: 

Những bí quyết sống của người đàn ông lịch lãm, những điều trong cuộc sống người đàn ông nên biết

Gu thời trang nam – top những phong cách thời trang nam đang hot nhất!

Sức khỏe đàn ông – Những bí kíp chăm sóc sức khỏe nam giới

Một số điều về đàn ông mà chị em phụ nữ cần biết

Loading...